Home » Ăn vặt

Ăn vặt

Fado.vn

Mua kẹo socola Snickers ở đâu? có tốt không?

Có rất nhiều người yêu thích hương vị socola và chọn đây là hương vị yêu thích trong các sản phẩm kẹo, bánh hay món tráng miệng. Hãng kẹo socola Snickers trở thành thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ với hượng vị thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo. Vậy mua kẹo socola Snickers ở đâu? có tốt không?. Cùng trinutgotchan.com tìm hiểu về thương hiệu cũng như địa chỉ bán kẹo socola Snickers nhé. Thương hiệu Snickers Vào năm 1911, Frank C. Mars cùng vợ mình là Ethbel bắt đầu tạo dựng công ty Mars với thương hiệu toàn cầu như ngày nay. Đến năm 1930, họ tung ra dòng sản phẩm Snickers. Ngay sau khi được tung ra Snickers đã ... Đọc thêm »

Cá diêu hồng sống ở vùng nước nào? giá bao nhiêu tiền 1kg?

cá diêu hồng sống ở vùng nước nào giá bao nhiêu tiền 1kg

Nhiều người thắc mắc cá diêu hồng sống ở vùng nước nào? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá nóc sống ở đâu có độc không Cá diêu hồng sống ở vùng nước nào? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá diêu hồng sống ở vùng nước nào? Cá điêu hồng hay cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ (danh pháp khoa học: Oreochromis sp.) là một loài cá nước ngọt thuộc họ Cá rô phi (Cichlidae) có nguồn gốc hình thành từ lai tạo. Thuật ngữ diêu hồng hay điêu hồng được xuất phát từ việc dịch từ tiếng Trung Quốc. Ở Việt Nam, người ... Đọc thêm »

Cá chẽm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

cá chẽm sống ở đâu giá bao nhiêu tiền 1kg

Nhiều người thắc mắc cá chẽm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá sấu nước mặn thuộc lớp nào sống ở đâu Cá chẽm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá chẽm sống ở đâu? Cá chẽm hay cá vược là một loài cá sống cả trong nước mặn lẫn nước ngọt, thuộc về phân họ Cá chẽm (Latinae) của họ Centropomidae. Khu vực sinh sống bản địa của nó là vùng bắc và đông Australia tới eo biển Torres và New Guinea nhưng hiện nay đã được nuôi tại nhiều nơi trên thế giới như Australia, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Vương ... Đọc thêm »

Cá sấu nước mặn thuộc lớp nào? sống ở đâu?

cá sấu nước mặn thuộc lớp nào sống ở đâu

Nhiều người thắc mắc cá sấu nước mặn thuộc lớp nào? sống ở đâu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Có thể bạn cần: cá nóc sống ở đâu có độc không Cá sấu nước mặn thuộc lớp nào? sống ở đâu?  Cá sấu nước mặn thuộc lớp nào? Cá sấu là một bộ thuộc lớp Mặt thằn lằn hay theo các phân loại truyền thống thì thuộc lớp Bò sát(Reptilia), xuất hiện từ khoảng 84 triệu năm trước, vào cuối kỷ Phấn trắng. Bộ này là họ hàng gần gũi nhất còn sinh tồn của các loài chim, do hai nhóm là các thành viên duy nhất còn sống sót đã biết của nhóm Archosauria. Các thành viên ... Đọc thêm »

Cá nóc sống ở đâu? có độc không?

Nhiều người thắc mắc Cá nóc sống ở đâu? có độc không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Có thể bạn cần: cá thu làm món gì ngon giá bao nhiêu tiền 1kg Cá nóc sống ở đâu? có độc không? Cá nóc sống ở đâu? Cá nóc hiện nay phần lớn các loài là cá nước mặn và sinh sống trong hay xung quanh các bãi đá san hô ngầm vùng nhiệt đới, nhưng có vài loài là các nước ngọt, sinh sống trong sông suối hay cửa sông. Kết quả nghiên cứu năm 2013 của Betancur-R và ctv cho rằng bộ Cá nóc có quan hệ họ hàng gần với nhánh chứa bộ Lophiiformes ... Đọc thêm »

Cá kèo sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhiều người thắc mắc cá kèo sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá thu làm món gì ngon giá bao nhiêu tiền 1kg Cá kèo sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá kèo sống ở đâu? Cá kèo hay còn được gọi là cá bống kèo là loại cá sông thuộc họ Cá bống trắng (Gobiidae). Có khi được gọi đầy đủ là cá kèo vảy nhỏ để phân biệt với một loài cá kèo khác là cá kèo vảy to Cá bống kèo đầu nhỏ, hình chóp, mõm tù hướng xuốn phía dưới. Miệng hẹp có nhiều răng, không có râu. Dưới mõm ... Đọc thêm »

Cá thu làm món gì ngon? giá bao nhiêu tiền 1kg?

cá thu làm món gì ngon giá bao nhiêu tiền 1kg

Nhiều người thắc mắc cá thu làm món gì ngon? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá ngừ đại dương là cá gì giá bao nhiêu tiền 1kg Cá thu làm món gì ngon? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá thu đao om cay nóng Đây là món ăn kiểu Hàn như vô cùng dễ nấu, lại thích hợp trong thời tiết lạnh này, chị em hãy thử nhé Nguyên liệu: – 1 hộp cá thu đao – 1 chén củ cải gọt vỏ và thái lát mỏng (dày khoang 0,75cm; khoảng 8-10 lát) – 1 củ hành tây cỡ trung bình, thái lát – 2 muỗng canh xì ... Đọc thêm »

Cá ngừ đại dương là cá gì? giá bao nhiêu tiền 1kg?

cá ngừ đại dương là cá gì giá bao nhiêu tiền 1kg

Nhiều người thắc mắc cá ngừ đại dương là cá gì? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá tầm sống ở đâu giá bao nhiêu tiền 1kg Cá ngừ đại dương là cá gì? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá ngừ đại dương là cá gì? Cá ngừ đại dương (hay còn gọi là cá ngừ California, cá bò gù; là loại cá lớn thuộc họ Cá bạc má (Scombridae), sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ độ 185 km trở ra. Ở Việt Nam, Cá ngừ đại dương là tên địa phương để chỉ loại cá ngừ mắt to và cá ngừ vây vàng. Cá ngừ đại dương ... Đọc thêm »

Cá hồi sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhiều người thắc mắc Cá hồi sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá tầm sống ở đâu giá bao nhiêu tiền 1kg Cá hồi sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá hồi sống ở đâu? Cá hồi là tên chung cho nhiều loài cá thuộc họ Salmonidae. Nhiều loại cá khác cùng họ được gọi là trout(cá hồi); sự khác biệt thường được cho là cá hồi salmon di cư còn cá hồi trout không di cư, nhưng sự phân biệt này không hoàn toàn chính xác. Cá hồi sống dọc các bờ biển tại cả Bắc Đại Tây Dương (các họ di cư Salmo salar) ... Đọc thêm »

Cá tầm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhiều người thắc mắc Cá tầm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá dìa sống ở đâu giá bao nhiêu tiền 1kg Cá tầm sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Cá tầm sống ở đâu? Cá tầm là một tên gọi để chỉ một chi cá có danh pháp khoa học là Acipenser với 21 loài đã biết. Là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại, chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá tầm có kích thước dài khoảng 2,5-3,5 m (8–11 ft) không phải là hiếm và một số loài có thể ... Đọc thêm »