Home » Kiêng cử

Kiêng cử

Fado.vn

Sao thái dương có ý nghĩa gì? thuộc hành gì? kỵ màu gì?

sao thái dương có ý nghĩa gì thuộc hành gì kỵ màu gì

Nhiều người thắc mắc Sao thái dương có ý nghĩa gì? thuộc hành gì? kỵ màu gì? có điềm gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này. Xem thêm: sao thái bạch có tốt không? Sao thái dương có ý nghĩa gì? thuộc hành gì? kỵ màu gì? Sao thái dương có ý nghĩa là? Thái Dương vốn là mặt trời, đóng ở các cung ban ngày (từ Dần đến Ngọ) thì rất hợp vị, có môi trường để phát huy ánh sáng. Đóng ở cung ban đêm (từ Thân đến Tý) thì u tối, cần có Tuần, Triệt, Thiên Không, Thiên Tài mới sáng. Riêng tại hai cung Sửu, Mùi, lúc giáp ngày giáp đêm, ... Đọc thêm »

Quái vật hồ Loch Ness là gì? có thật không?

quái vật hồ loch ness là gì có thật không

Nhiều người thắc mắc Quái vật hồ Loch Ness là gì? có thật không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này. Xem thêm: ác mộng nói lên điều gì? + hồi hộp là điềm báo gì? Quái vật hồ Loch Ness là gì? có thật không? Quái vật hồ Loch Ness là gì? Quái vật hồ Loch Ness, thường còn được gọi là “Nessie” hay “Ness” (tiếng Gaelic: Niseag), là một động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Ness (Loch Ness), một hồ nước ngọt điểm sâu nhất của hồ là 230 m (754 feet), gần thầnh phố Inverness tại Scotland. ... Đọc thêm »

Tỳ hưu phong thủy là gì? tên tiếng anh là gì? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc tỳ hưu phong thủy là gì? tên tiếng anh là gì? giá bao nhiêu? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: nanh hổ có tác dụng gì giá bao nhiêu Tỳ hưu phong thủy là gì? tên tiếng anh là gì? giá bao nhiêu? Tỳ hưu phong thủy là gì? Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu là giống cực kì hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Tỳ Hưu xa xưa vốn gốc là con gấu được thần kỳ hóa, ... Đọc thêm »

Chim lợn là gì? kêu báo điềm gì? có xui không?

Nhiều người thắc mắc chim lợn là gì? kêu báo điềm gì? có xui không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá rồng bị chết có xui không có điềm gì không Chim lợn là gì? kêu báo điềm gì? có xui không? Chim lợn là gì Chim lợn hay còn gọi là cú lợn hoặc cú mèo là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ,  người ta tin rằng, khi loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, đó là điềm gở, đáng lo ngại, chúng là điềm báo vận hạn sẽ đến Món ăn ưa thích nhất của chúng ăn chuột ... Đọc thêm »

Cá rồng bị chết có xui không? có điềm gì không?

Nhiều người thắc mắc cá rồng bị chết có xui không? có điềm gì không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: cá ba đuôi đầu lân ăn gì giá bao nhiêu Cá rồng bị chết có xui không? có điềm gì không? Có rất nhiều người thích nuôi cá cảnh trong nhà như một giải pháp phong thủy, nhưng phải đặc biệt chú ý đến nó. Sẽ không có vấn đề gì nếu 1 hoặc 2 con cá bị chết. Tuy nhiên, nếu tất cả cá nuôi đều bị chết thì nó báo hiệu cho sự phá sản hoặc bệnh tật. Lúc này, tốt nhất bạn không nên tiếp tục nuôi cá vì không phải ... Đọc thêm »

Nanh hổ có tác dụng gì? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc nanh hổ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: bí quyết để vượt qua khó khăn trong cuộc sống là gì Nanh hổ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? Con Hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, loại động vật này rất quý hiếm hiện nay cần được bảo tồn. Vuốt của con hổ được giới kinh doanh ưa chuộng, đặc biệt cao hổ, mỡ hổ được dân gian sử dụng như những thuốc quý, ngay cả lông Hổ cũng là phương thuốc trị bệnh ngủ giật mình của trẻ em. Theo bài thuốc chỉ cần lấy ít lông hổ cho ... Đọc thêm »

Đứt tay chảy máu kiêng ăn gì? báo điềm gì?

Nhiều người thắc mắc đứt tay chảy máu kiêng ăn gì? báo điềm gì? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không Đứt tay chảy máu kiêng ăn gì? báo điềm gì? Máu có thể mang ý nghĩa trực tiếp, đó là “nguồn gốc cuộc sống”. Với ý nghĩa này, máu được xem là một dấu hiệu “hợp hai thành một” với người khác. Cảm giác đấy xuất hiện trong bộ não chúng ta, là ý tưởng “anh em huyết thống”. Có thể quan tâm: gãy kim có sao không có điềm gì Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế, giếng như chuyện xem ... Đọc thêm »

Gãy kim có sao không? có điềm gì?

Nhiều người thắc mắc gãy kim có sao không? có điềm gì? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này Xem thêm: nứt gót chân là bệnh gì cách điều trị hiệu quả nhất Gãy kim có sao không? có điềm gì? Mọi người đều nằm mộng. Mộng có mấy hình thức, có thứ là ác mộng do tác động sinh lý và tác động tâm lý kích thích tâm thần mãnh liệt gây nên, khác với ESP. Cảnh mộng tương đối sâu có thể phát sinh cảm ứng điện tâm, được chỉ thị nào đó, sau khi tỉnh giấc vẫn có thể nhớ được. Mộng đã làm cho người ta cảm thấy thần kỳ và kinh sợ, ... Đọc thêm »

Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không?

Nhiều người thắc mắc rằng chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này, hãy cùng theo dõi nhé Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không? Rắn là con vật có linh và mang bản tính trả thù, cho nên ai giết hại đồng bọn của chúng thì chúng thường tìm đến nhà để báo oán. Những câu chuyện có thật dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được bản tính trả thù của loài rắn. Rắn độc vào nhà theo dấu… thịt rắn Bà Bùi Thanh Thúy ở ấp Thiên Tuế, xã An Hảo kể lại câu chuyện vào một ngày tháng 5- 2009, một số người đang sửa xe ... Đọc thêm »