Home » Tình yêu - Giới tính » Chăn rau sạch như thế nào? có nghĩa là gì?

Chăn rau sạch như thế nào? có nghĩa là gì?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc chăn rau sạch như thế nào? có nghĩa là gì? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này

Xem thêm: hướng dẫn bí quyết cách làm cho mình đẹp trai hơn là gì

Chăn rau sạch như thế nào? có nghĩa là gì?

Những câu chuyện về “trồng rau”, “chăn rau” có thể nói là chủ đề bất tận và là một trong những chủ đề sôi nổi của giới mày râu. Đặc biệt với các quý ông công sở, ngày ngày đi làm, tối về lại quanh quẩn với vợ con thì việc “chăn rau” giống như việc mang tính giải trí cao, thể hiện đẳng cấp ăn chơi với đám bạn đồng nghiệp.

Có thể quan tâm: hoa phong lan là gì có ý nghĩa gì

Trước hết, rau là chơi không phải mất tiền. Sau khi ngủ với rau mà không tiền bạc, cũng là 1 niềm vui nho nhỏ. Nhưng thỉnh thoảng nổi hứng cũng mua tặng rau cái này cái nọ, tổng kết lại, thì cũng vẫn là tiền của mình bỏ ra. Có điều tiêu cho “rau sạch” thì cũng là hợp lý. “Rau sạch” tuy không phải vợ, nhưng lại chỉ biết tới mình, mà không quan tâm tới người đàn ông nào khác.”

chăn sau sạch như thế nào có nghĩa là gì

“Rau” được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ, “rau sạch” là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: rau 1 nốt , rau 2 nốt, rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”).

Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không.

Dịch vụ cần quan tâm:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chăn rau sạch như thế nào? có nghĩa là gì?