Home » Tin tức » Chức vụ assistant manager salary là gì?

Chức vụ assistant manager salary là gì?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc chức vụ asistant manager salary là gì? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này

Chức vụ assistant manager salary là gì?

Chức vụ assistant manager salary là chức vụ trợ lý giám đốc lương bổng của nhân viên

Trong nhiều tập đoàn, công ty của Mỹ (và một số nước khác), vị trí cao nhất (top position) là Chairman hay President, dưới đó là các Vice president,officer (hoặc director) – người điều hành, quyết định những việc quan trọng, rồi đến general managermanager – người phụ trách công việc cụ thể.

chức vụ assistant manager salary là gì

Các chức vụ có thể được “kiêm”, thường thấy là President and CEO (Chief Executive Officer). Có công ty không dùng CEO điều hành công việc hàng ngày (day-to-day running) mà thay bằng COO (Chief Operating Officer).Chief financial officer là giám đốc tài chính – người quản “túi tiền”.

President Executive Director là chủ tịch công ty, Senior Managing Executive Officer là giám đốc điều hành cấp cao (có 3 vị cùng chức này), rồi đến 9 giám đốc điều hành (Managing Executive Officer); ngay sau đó là 8 giám đốc (Executive Officer). Mỗi vị nói trên phụ trách một phần việc với mức độ quan trọng khác nhau.

Qua bài viết chức vụ assistant manager salary là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho chị em không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Dịch vụ cần quan tâm:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chức vụ assistant manager salary là gì?