Home » Kiêng cử » Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không?

Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc rằng chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này, hãy cùng theo dõi nhé

Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không?

Rắn là con vật có linh và mang bản tính trả thù, cho nên ai giết hại đồng bọn của chúng thì chúng thường tìm đến nhà để báo oán. Những câu chuyện có thật dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được bản tính trả thù của loài rắn.

Rắn độc vào nhà theo dấu… thịt rắn

Bà Bùi Thanh Thúy ở ấp Thiên Tuế, xã An Hảo kể lại câu chuyện vào một ngày tháng 5- 2009, một số người đang sửa xe ở một cửa hàng gần nhà bà thấy một con rắn bò từ vạt rừng Thiền viện Phật Lớn sang con đường lên đỉnh núi Cấm. Họ đuổi bắt, đập chết rồi làm thịt con rắn để nhậu, khi làm thịt bên trong bụng có rất nhiều trứng, đó là một con rắn hổ hèo (một loài rắn cực độc) cái nặng gần 5 kg.

chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không

Chồng bà Thúy – Ông Nguyễn Hữu Tâm xin một khúc thịt rắn nặng khoảng nửa kg mang về nhà bảo đứa con luộc lên để hầm cùng đu đủ. Lát sau, khi cả nhà đang ngồi xem tivi, bà Thúy bỗng phát hiện một đống đen sì trên thùng trong phòng ngủ. Nhìn kỹ thì biết đây là một con rắn với ánh mắt hận thù nhìn về phía gia đình bà. Cả nhà hốt hoảng chạy toán loạn ra đường.

Con rắn bò từ cái thùng vào bếp, quơ quơ đầu như đánh hơi nồi nấu thịt rắn rồi quay ngược trở lại, bò lên bàn thờ dùng đuôi và đầu vẫy mạnh như giận dữ, đẩy đổ toàn bộ lư hương ảnh thờ trên ban thờ. Bà Thúy lúc đó sai con chạy đi tìm người đến giúp bắt rắn. Tuy nhiên không ai dám vào bắt mà chỉ đứng ngoài đường khi thấy cảnh tượng lạ lùng trên. Sau khoảng 30 phút, con rắn bò xuống chui qua vách nhà đi mất.

Hổ mang vào nhà trả thù 3 lần vì ăn trứng rắn

Khoảng 18 giờ, ngày 17/4/2012, khi cả gia đình ông Pham Văn Linh, 55 tuổi, ở thôn Xà Râu, xã Ba Nam đang ở nhà thì bất ngờ thấy một con rắn hổ chúa to cứ bò thẳng vào nhà. Con ông Linh là anh Phạm Văn Lương và Phạm Văn Mập dùng cây bắt con rắn nặng 2,5kg, đem bán cho thương lái với giá 3 triệu đồng.

Chỉ 3 ngày sau đó, một con rắn hổ chúa khác cũng to bằng con đầu tiên đã tấn công vào nhà Linh. Hai anh em nhà ông Linh lại dùng cây bắt tiếp con thứ hai. Nghe tin con nhà ông Linh bắt được rắn, nhiều thương lái đến giành nhau mua và đặt hàng nếu có chỉ cần gọi điện là họ đến ngay…

Hai ngày sau đó, con rắn hổ chúa thứ 3 tiếp tục xuất hiện và tấn công vào nhà ông Linh. Tuy nhiên, lần này anh em ông Linh không dám bắt vì con rắn quá to, dài gần 3 mét, lại biểu hiện rất hung dữ, cổ ngước lên cao, phồng mang to hơn 2 gang tay ngang nhiên xông vao nhà. Qua sợ hãi, ông Linh kêu cứu. Thanh niên trong làng dùng đá, cây đuổi con rắn đi.

Ông Linh cho hay: Sau khi bắt được hai con rắn hổ chúa, gia đình ông đã phát hiện một ổ trứng rắn hổ gồm 48 trứng ở dưới bụi tre cách nhà ông khoảng 50 mét. Ông đã lấy hết về cho con cháu ăn.

Ông cũng cho hay, cho đến bây giờ thì không riêng gì ông mà cả gia đình đều kinh hãi. Con rắn hổ xông vào nhà lần thứ 3, nó như đi báo thù vậy, rất đáng sợ. Cả ngày mấy ngày sau đó cả nhà ông không dám ra khỏi nhà. Thấy có điều chẳng lành và sợ hãi, cả gia đình ông Linh đã lập dàng cúng 3 lần để trừ giải điều xấu. Ngày đầu gia đình ông Linh cúng 2 con gà trắng, ngày thứ hai ông cúng một con chó, ngày thứ 3 ông cúng 2 con heo, 1 con gà đen. Theo ông Linh, mổ gia súc để cúng là đền lại xác 2 con rắn mà gia đình ông đã bắt.

Qua bài viết chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chuyện rắn hổ mang chúa báo thù người có thật không?