Home » Tin tức » Mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu?

Mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc rằng mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này

Mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu?

Bạn có thể mua bút cảm ứng điện dung ở những nơi như thegioididong.com, fptshop.vn, và những cửa hiệu điện thoại di động lớn cho yên tâm vì cũng có đa số là những loại bút nhái từ các hãng khác.

mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu

Điểm mạnh và yếu của bút cảm ứng điện dung

* Điểm mạnh:

– Tương thích với bất kì thiết bị nào: Miễn là thiết bị của bạn dùng màn hình cảm ứng điện dung, bạn có thể sử dụng chiếc bút này trên thiết bị đó.

– Không cần đến pin: Bạn không cần phải sạc pin cho bút.

– Rẻ: Dễ chế tạo, thậm chí tự bản thân người dùng cũng có thể tự làm một chiếc bút cảm ứng này.

* Điểm yếu:

– Không có độ nhạy lực: Cũng giống như việc màn hình không thể nhận diện và phân biệt được lực mà ngón tay của bạn tác động lên là lớn hay nhỏ, bút cảm ứng điện dung cũng không có độ nhạy lực như các loại bút sẽ nói ở phần dưới. Do đó, nếu bạn có ý định sáng tạo nên các bức vẽ chuyên nghiệp trên tablet, bạn không nên tìm đến loại bút này.

– Không nhận diện để từ chối tác động từ lòng bàn tay: Nếu vô tình để lòng bàn tay chạm vào màn hình trong quá trình dùng bút, màn hình sẽ không phân biệt và vẫn nhận diện động tác từ tay của bạn.

– Không có các chức năng phụ: Ví dụ như chức năng tẩy đi các nét vẽ.

Qua bài viết mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho chị em không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua bút cảm ứng điện dung dành cho máy tính bảng ở đâu?