Home » Sức khỏe » Mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền

Mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền

Fado.vn

Hiện nay việc điều trị bệnh đổ mồ hôi tay chân bằng máy đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả mà phương pháp này đem đến. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì đã chấm dứt được tình trạng đổ mồ hôi tay chân thường xuyên. Vì thế, việc mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền cũng đang là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về bệnh ra mồ hôi tay chân

Theo như các nghiên cứu y học hiện đại, chứng ra mồ hôi tay chân là do rối loạn hệ thần kinh thực vật hay còn gọi là thần kinh giao cảm (có vai trò điều hòa thân nhiệt). Còn y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi chân tay là do phong thấp gây nên tình trạng thoát dương khí ra ngoài gọi là dương hư (dương hư sinh ngoại hàn) nên bàn chân, bàn tay lạnh; do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: lo lắng, công việc quá căng thẳng, xúc động mạnh…


Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên, có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn). Y học cổ truyền có những bài thuốc chữa chứng ra mồ hôi tay, chân có hiệu quả nhưng phải kiên trì trong thời gian dài. Cho nên các chuyên gia nước ngoài đã sáng chế ra phương pháp hỗ trợ bằng máy điều trị ra mồ hôi tay chân.

Mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, máy điện di ion giúp hỗ trợ chữa trị ra mồ hôi tay chân rất hiệu quả. Điện phân ion, điện phân miễn dịch hay còn gọi là phương pháp ngâm chân tay vào dung dịch điện phân (Inorophere) chữa ra mồ hôi tay chân. Vào những năm 1986 thì phương pháp này đã từng được áp dụng ở Châu Âu. Nhà chế tạo AED đã nghiên cứu và sản xuất loại máy IONOMAT này dùng trong việc điều trị ra mồ hôi tay chân đạt tiêu chuẩn chất lượng EU. Máy bắt đầu được thương mại hóa tại Pháp từ những năm 1991 và xuất khẩu đi các nước, hiện đã có mặt ở nước ta.

Dòng điện cường độ thấp 15-18 mA được áp vào lòng bàn tay, lòng bàn chân rồi nhúng trong dung dịch điện giải. Khi bắt đầu sử dụng bạn cần điều chỉnh tăng dần cường độ dòng điện ở mức bạn có thể chịu đựng được. (Chỉ khi cho tay chân vào chậu thì bạn mới đọc được chỉ số này nhé). Cường độ dòng điện khi điện di sẽ phụ thuộc một số yếu tố như:

  • Dòng điện máy sử dụng tối đa là 30mA, tốt nhất nằm ở mức 20mA.
  • Điện trở của da: Phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, tuổi tác cũng như độ ẩm của da.
  • Khả năng chịu đựng của bạn, vì khi dòng điện chạy qua bạn sẽ có cảm giác châm chích, hơi khó chịu, đôi khi trong suốt quá trình trị liệu ở tay và chân.

Phương pháp điện di ion thực sự chưa được phổ biến tại Việt Nam, và người bệnh thường khó thực hiện tại nhà do chi phí cho 1 máy điện di không hề rẻ. Nếu bạn nào đã từng đến khám chữa ra mồ hôi tay chân tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội chắc sẽ được tiếp cận phương pháp này. Nếu mình không nhầm, loại máy ở BV Việt Pháp dùng là IDROSTAR PRO từ năm 2009 và theo quảng cáo thì máy này còn dùng để chữa cả mụn cơm ở tay và chân nữa, báo giá từ năm 2009 đã là 3 triệu mỗi lần nhúng tay, chân.

Nếu muốn mua máy chữa ra mồ hôi tay chân tại nhà bạn có thể tham khảo tại http://www.bibun.vn/18/may-ionomat-may-chua-ra-mo-hoi-chan-tay.html với giá một máy tầm khoảng 12.500.000 VNĐ.Máy chữa ra mồ hôi chân tay gồm 2 khay, 2 bản cực, 2 dây kẹp cá sấu, máy chính. (Quý khách có thể đặt mua thêm cặp kẹp nách, hộp đựng máy nếu cần).

Hy vọng qua những chia sẻ từ bài viết Mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho mình, đồng thời hiểu rõ hơn về căn bệnh cũng như cơ chế hoạt động của máy chữa đổ mồ hôi.

Mua hàng mỹ chính hãng tại Fado.vn: https://www.linkedin.com/pulse/mua-hang-my-fado-vietnam

Tìm hiểu chi tiết về tin đồn Fado lừa đảo: http://mayduavong.me/fadovn-lua-dao/

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua máy điều trị mồ hôi tay chân ở đâu? Giá bao nhiêu tiền