Home » Tin tức » Mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu?

Mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu?

Fado.vn

Những chiếc túi xách thời trang hàng hiệu luôn được các cô giá chú ý đến khi đi mua sắm. Túi xách Furla với những mẫu túi xách được thiết kế tinh tế nữ tính, sang trọng và hiện đại sẽ làm thỏa mản như cầu mua sắm của các quý cô. Vậy mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu?

Thương hiệu thời trang Furla

Thương hiệu Furla được sáng lập bởi dòng tộc Furlanetto vào năm 1927 tại Bologna, nước Ý. Đây là một trong số ít thương hiệu hiếm hoi vẫn còn giữ vững được mô hình gia đình. Công ty Furla mang đến những sản phẩm công nghiệp mang tính thương mại, gần gửi với đời sống hiện đại và nhịp điệu tiến bộ của thời kì bùng nổ kinh tế.

Những chiếc túi xách đầu tiên mang trên mình logo Furla xuất hiện vào những năm 1970 và đạt được thành công lớn. Hiện nay với hàng ngàn mẫu túi xách khác nhau với thiết kế đa dạng, Túi xách Furla có mặt ở hơn 71 quốc gia cùng 156 của hàng chính hãng của công ty trên khắp thế giới.

Mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu?

Túi xách Furla được ra đời và phát triển khá lâu vì vậy số lượng mẫu mã cũng rất nhiều. Mỗi sản phẩm túi xách Furla có giá cả khác nhau tuy nhiên đa số túi xách Furla có giá nằm trong khoảng 200 – 500 USD. Ngoài ra, với những mẫu đặc biệt giá thành của chúng cao hơn sơ với những mẫu còn lại lên đến hơn 1000 USD.

Với giá thành như vậy so với người dùng Việt Nam thì khá là đắt đỏ cho một chiếc túi xách. Chính vì thế khi mua túi xách Furla bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh phải mất tiền oan. Amazon là một trong những địa chỉ uy tín để mua những sản phẩm chính hãng chất lượng. Với lương hàng khổng lồ, hầu hết các sản phẩm túi xách Furla có mặt trên Amazon. Ngoài ra, Amazon còn có bán rất nhiều sản phẩm thời trang khác như đồng hồ, giày dép, quần áo thời trang,…

Bộ sưu tập Fidget Spinner đang được ưa chuộng nhất: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:fidget+spinner&keywords=fidget+spinner

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon hay gặp khó khăn thì có thể sử dụng những dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn mang đến những dịch vụ tốt nhất giúp bạn có thể mua những mặt hàng trên Amazon dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và chọn mua những sản phẩm mình muốn. Những mặt hàng mà bạn chọn mua sẽ được vận chuyển về tận tay của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hy vọng bài viết mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc mua được những chiếc túi thời trang chính hãng tại Amazon.

Xem thêm:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua túi xách Furla giá bao nhiêu? ở đâu?