Home » Hệ Thống » Thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không?

Thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không?

Fado.vn

Nhiều người thắc mắc Thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Bạn chưa biết:  bưu điện có chuyển phát nhanh không? + bưu điện có làm việc thứ 7 không? – mua hang tren amazon

Thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không?

Ngày nay dịch vụ chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng hoặc liên ngân hàng ngày càng được phát triển. Việc này sẽ giúp ích được nhiều cho người dùng cũng như những doanh nghiệp mua mua bán giao dịch với nhau, đặc biệt là những trường hợp mua bán online nên việc này sẽ là rất quan trọng.

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc (24/7, cả ngày nghỉ, ngày lễ) mọi nơi, tùy theo kênh giao dịch của ngân hàng và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc (24/7, cả ngày nghỉ, ngày lễ) mọi nơi, tùy theo kênh giao dịch của ngân hàng và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Hiện nay có 15 ngân hàng đã chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ra thị trường là Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB, TienPhong Bank, SHB, MB, Oceanbank, HDBank, VP Bank, GP Bank, VietABank, OCB, Vietinbank, DongA Bank, BIDV, LienVietPostBank, OCB, Navibank, Hongleongbank.

thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không

– Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng không phải điền bất cứ mẫu chuyển tiền nào như các dịch vụ chuyển tiền truyền thống qua quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần tiếp cận kênh giao dịch của ngân hàng (ATM, Internet banking, Mobile banking…) và nhập số thẻ của người nhận tiền. Hệ thống ngay lập tức sẽ tự động nhận diện ngân hàng người nhận, kiểm tra thông tin và hiển thị tên người nhận tương ứng với số thẻ khách hàng nhập. Khách hàng chỉ cần kiểm tra tên người nhận có chính xác hay không trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

– Tùy theo chính sách dịch vụ cụ thể của từng ngân hàng sẽ có các mức phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ khác nahu. Hiện nay, với 15 ngân hàng đã triển khai mức phí giao động từ 5.500 đồng đến 11.000 đồng cho một giao dịch dưới 50 triệu đồng. So với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng truyền thống, với mức phí có thể lên đến vài chục nghìn đồng một giao dịch với hạn mức tương tự.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển tiền cho người bạn ở ngân hàng VCB hoặc liên ngân hàng:

Người hưởng tại Ngân hàng VCB: Tức là chuyển cho người khác cùng ngân hàng là VietComBank thì sẽ có thể chuyển vào bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày lễ, thử 7 chủ nhật. Phí là 3.300 Đ cho 1 lượt chuyển. Sau khi chuyển tiền sẽ tới ngay lập tức tài khoản người hưởng.

Người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam: Tức là những tài khoản ngân hàng không thuộc Vietcombank mà của các ngân hàng khác như: Đông Á, Agribank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, ACB… Người dùng chỉ có thể chuyển tiền cho các ngân hàng này trong giờ hành chính giờ làm việc của VietCombank từ thứ 2 tới hết sáng thứ 7. Chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ không gửi được. Phí dịch vụ là 11.000 cả VAT. Tiền chuyển sẽ không lập tức tới người nhận mà cần phải có thời gian xử lý. Thông thường khoảng vài tiếng hoặc 1 ngày sẽ tới. Trong trường hợp bạn chuyển trong dịp lễ hoặc thứ 7 chủ nhật Ngân hàng không làm việc thì thời gian tiền gửi tới sẽ châm hơn.

Qua bài viết thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem ngay nhé :

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thứ 7 chủ nhật ngân hàng có chuyển khoản được không?